• Tùy chọn
Danh mục 1 tài liệu
PHỤ KHOA DÀNH CHO THẦY THUỐC THỰC HÀNH

Thư viện trường Cao Đẳng Y Tế Bạc Liêu xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “PHỤ KHOA DÀNH CHO THẦY THUỐC THỰC HÀNH ”

Chủ biên: GS. Dương Thị Cương.

Nhà xuất bản: Y học.

Năm xuất bản: 2004.

Sách có 457 trang, khổ 19 x 27 cm

Số phân loại tại Thư viện trường Cao Đẳng Y Tế Bạc Liêu: 618

  Cuốn sách “PHỤ KHOA DÀNH CHO THẦY THUỐC THỰC HÀNH” được trường đại học Y Hà Nội biên soạn dựa trên cơ sở cuốn “Gynécologie pour le practicien” của giáo sư Jacques Lansac. Quyển sách được dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu có giá trị cho sinh viên, học viên chuyên ngành Y, Dược và các bác sĩ chuyên ngành Sản.

Quyển sách “PHỤ KHOA DÀNH CHO THẦY THUỐC THỰC HÀNH” gồm 30 chương giới thiệu về: những kiến thức bệnh lý phụ khoa, khám và thăm dò trong phụ khoa, các bệnh lý như: u xơ tử cung, ung thư cổ tử cung, sa sinh dục, chửa ngoài tử cung, khối u buồng trứng, bệnh lý lành tính của vú...

Ngoài các triệu chứng lâm sàng, cách thăm khám, cách phân tích các triệu chứng, thì quyển sách này còn đưa ra những hình ảnh, ví dụ minh họa cụ thể giúp quý bạn đọc có thể thuận lợi dùng làm tài liệu tham khảo học tập và cả trong việc khám, chữa bệnh.

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “PHỤ KHOA DÀNH CHO THẦY THUỐC THỰC HÀNH” mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Cao Đẳng Y Tế Bạc Liêu. Quý bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho quý bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân.

Trân trọng.